{{ loading_location ? '' : selectedLocation ? selectedLocation : 'ใช้ตำแหน่งปัจจุบันของฉัน' }} {{ selectedAddress ? selectedAddress.AddressName : 'เลือกที่อยู่' }}
{{ selectedStore ? selectedStore.name : 'เลือกสาขา' }}
  • {{ store.name }}
{{ promote_text }}

โปรโมชั่น

ชุดชีสป็อป 399

พิซซ่าชีสป๊อป ถาดกลาง หมวดคลาสสิก +ปีกไก่บาร์บีคิว หรือ ปีกไก่ทอด สไตล์เกาหลี 4 ชิ้น+สปาเก็ตตี้ไส้กรอกผัดพริกแห้ง หรือ สปาเก็ตตี้ ซอสไก่สับ หรือ พาสต้าเส้นเกลียวแฮมและเห็ดอบชีส หรือ พาสต้าเส้นเกลียวไก่บาร์บีคิวอบชีส สามารถเปลี่ยนเป็นหมวดอื่นได้ โดยเพิ่มเงินตามส่วนต่าง ไม่สามารถสั่งแบบ 2 หน้าใน 1 ถาดได้ ตั้งแต่วันนี้ – 21 พ.ย. 2561 หรือจนกว่าของจะหมด

ชุดชีสป็อป 459

พิซซ่าชีสป๊อป ถาดกลาง หมวดคลาสสิก + แป้งบางกรอบ ถาดกลาง หมวดคลาสสิก หรือพิซซ่า 129 บาท + ปีกไก่บาร์บีคิว หรือ ปีกไก่ทอดสไตล์เกาหลี 6 ชิ้น *เฉพาะหมวดคลาสสิก และแป้งบางกรอบ หรือ ชีสป๊อป สามารถเปลี่ยนเป็นหมวดอื่นได้ โดยเพิ่มเงินตามส่วนต่าง ไม่สามารถสั่งแบบ 2 หน้าใน 1 ถาดได้ ตั้งแต่วันนี้ – 21 พ.ย. 2561 หรือจนกว่าของจะหมด

ชุดแป้งบางกรอบ

พิซซ่าแป้งบางกรอบถาดกลาง หมวดคลาสสิก หรือท้อปปิ้งใหม่ +ปีกไก่บาร์บีคิว หรือ ปีกไก่ทอด สไตล์เกาหลี 4 ชิ้น+สปาเก็ตตี้ไส้กรอกผัดพริกแห้ง หรือ สปาเก็ตตี้ ซอสไก่สับ หรือ พาสต้าเส้นเกลียวแฮมและเห็ดอบชีส หรือ พาสต้าเส้นเกลียวไก่บาร์บีคิวอบชีส ตั้งแต่วันนี้ –21 พ.ย. 2561 หรือจนกว่าของจะหมด

ชุดแป้งหนานุ่ม

พิซซ่าแป้งหนานุ่ม ถาดกลาง หมวดคลาสสิก +ปีกไก่บาร์บีคิว หรือ ปีกไก่ทอด สไตล์เกาหลี 4 ชิ้น+สปาเก็ตตี้ไส้กรอกผัดพริกแห้ง หรือ สปาเก็ตตี้ ซอสไก่สับ หรือ พาสต้าเส้นเกลียวแฮมและเห็ดอบชีส หรือ พาสต้าเส้นเกลียวไก่บาร์บีคิวอบชีส สามารถเปลี่ยนเป็นหมวดอื่นได้ โดยเพิ่มเงินตามส่วนต่าง ไม่สามารถสั่งแบบ 2 หน้าใน 1 ถาดได้ ตั้งแต่วันนี้ – 21 พ.ย. 2561 หรือจนกว่าของจะหมด

ชุดคู่พิซซ่าและไก่

พิซซ่าแป้งหนานุ่มถาดกลาง + พิซซ่าแป้งบางกรอบถาดกลาง + ปีกไก่บาร์บีคิว หริอปีกไก่สไตล์เกาหลี 6 ชิ้น *เฉพาะหมวดคลาสสิกเท่านั้น และแป้งบางกรอบท้อปปิ้งใหม่ ตั้งแต่วันนี้ –21 พ.ย. 2561 หรือจนกว่าของจะหมด

ชุด คุ๊มคุ้ม 249

ต้อนรับการกลับมาของความคุ้ม! เซ็ตพิซซ่าสุดคุ้ม ชุดคุ๊มคุ้ม 249 เลือกอร่อยได้ 2 แบบ 2 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าแป้งหนานุ่มหรือบางกรอบถาดกลาง ที่เลือกได้ 4 หน้า ปูอัดค็อกเทล แฮมแอนด์เบคอน ชิลลี่บาร์บีคิวชิกเก้น หรือ ซอสเซจดีไลท์ + ปีกไก่บาร์บีคิว หรือ ปีกไก่ทอด สไตล์เกาหลี 6 ชิ้น. พิซซ่าไม่สามารถสั่ง 2 หน้าใน 1 ถาดได้ ตั้งแต่วันนี้ – 21 พ.ย. 61 หรือจนกว่าของจะหมด

ชุด คุ๊มคุ้ม 299

ต้อนรับการกลับมาของความคุ้ม! เซ็ตพิซซ่าสุดคุ้ม ชุดคุ๊มคุ้ม 299 เลือกอร่อยได้ 2 แบบ 2 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าแป้งหนานุ่มหรือบางกรอบถาดกลาง ที่เลือกได้ 4 หน้า ปูอัดค็อกเทล แฮมแอนด์เบคอน ชิลลี่บาร์บีคิวชิกเก้น หรือ ซอสเซจดีไลท์ +สปาเก็ตตี้ไส้กรอกผัดพริกแห้ง หรือ สปาเก็ตตี้ ซอสไก่สับ หรือ พาสต้าเส้นเกลียวแฮมและเห็ดอบชีส หรือ พาสต้าเส้นเกลียวไก่บาร์บีคิวอบชีส +ชิกเก้น สติ๊กส์ พิซซ่าไม่สามารถสั่ง 2 หน้าใน 1 ถาดได้ ตั้งแต่วันนี้ – 21 พ.ย. 61 หรือจนกว่าของจะหมด

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี จะทำการเก็บคุ๊กกี้บนเว็บไซต์ เพื่อปรับปรุงการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น ยอมรับ ×
{{ lang = 'th';"" }}

สวัสดีครับ

กำลังติดปัญหาอะไรอยู่รึเปล่า ให้เราช่วยนะครับ

ตอบ
Live Chat - The Pizza Company
กำลังเชื่อมต่อ...
กรุณารอสักครู่
เรากำลังเชื่อมต่อคุณไปยังเจ้าหน้าที่...
กำลังพิมพ์...